Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Top 4 thiết kế nhà hàng châu Âu lạ mắt và dị nhất thế giới

Top 4 mẫu thiết kế nhà hàng châu Âu dị nhất thế giới các tín đồ thực phẩm không nên bỏ qua bởi kiến trúc lạ mắt và hương vị món ăn tuyệt vời. 

Bạn là người rất thích đi du lịch vòng quang thế giới, điều bạn quan tâm nhất là gì? Một số người sẽ lên mạng tìm hiểu về thời tiết, phong cảnh đất nước mình muốn đến, số khác lại xem tiền tệ quy đổi thế nào,...nhưng chắc chắn rằng ăn gì, ngủ ở đâu là một câu hỏi lớn và đáng lưu tâm nhất.

 Trong bài viết này, công ty thiết kế nhà hàng xin giới thiệu đến độc giả 4 mẫu thiết kế nhà hàng châu Âu có tầm nhìn đẹp nhất thế giới, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú, hãy tham khảo tại đây!

1. Thiết kế nhà hàng Ithaa Undersea ở Maldives

Thiết kế nhà hàng Ithaa Undersea ở Maldives
Thiết kế nhà hàng Ithaa Undersea ở Maldives
Đây là một trong những kiến trúc nhà hàng di nhất thế giới . Nhà hàng này nằm ở độ sâu 16 feet (khoảng 5m) trong vùng biển tuyệt đẹp của Maldives. Từ trong phòng ăn, các thực khách có thể ngắm cảnh dưới đại dương với rất nhiều loài cá và sinh vật biển. Nhà hàng này chuyên phục vụ các món ăn châu Âu với các loại hải sản từ đại dương.

2. Mẫu nhà hàng El Diablo ở Tây Ban Nha

Mẫu nhà hàng El Diablo ở Tây Ban Nha
Mẫu nhà hàng El Diablo ở Tây Ban Nha
Đây là nơi duy nhất bạn có thể thưởng thức các món Barbecue (thịt nướng) trên một khe núi lửa vẫn đang âm ỉ hoạt động. Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu El Diablo được xây dựng trên các tầng đá bazan trong khe của ngọn núi lửa ở gần công viên quốc gia Timanfaya để đảm bảo sự an toàn của thực khách.

3. Kiến trúc nhà hàng Sarnic ở Thổ Nhĩ Kỳ

Kiến trúc nhà hàng Sarnic ở Thổ Nhĩ Kỳ
Kiến trúc nhà hàng Sarnic ở Thổ Nhĩ Kỳ
Nhà hàng Sarnic ở Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những mẫu nhà hàng đẹp, ấn tượng nhất thế giới. Nó nằm ở một địa điểm mang tính lịch sử và độc đáo xây từ thời La Mã cách đây hơn 1.000 năm. Tại đây các thực khách có thể thưởng thức các món ăn địa phương, nghe nhạc sống và tìm hiểu về lịch sử.

4. Thiết kế nhà hàng 360 độ tại Thái Lan

 Thiết kế nhà hàng 360 độ tại Thái Lan
Thiết kế nhà hàng 360 độ tại Thái Lan
Đây được coi là thiên đường ẩm thực nhiệt đới nằm tại bãi biễn Layan tuyệt đẹp tại khu du lịch Phuket nổi tiếng của Thái Lan. Thực khách đến đây vừa được thưởng thức các món ăn ngon vừa được ngắm hoàng hôn trên biển. Có thể khẳng định rằng, nhà hàng 360 độ tại Thái Lan là kiểu thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu bạn không nên bỏ qua. 

Với Top 4 thiết kế nhà hàng châu Âu lạ mắt và dị nhất thế giới trên đây, chắc chắn bạn đã chọn được một nơi lý tưởng nhất cho chuyến du lịch của mình rồi phải không nào. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết tiếp theo về chủ đề: "Mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam" nhé!

Mời độc giả xem thêm nhiều hơn các Mẫu thiết kế công trình công cộng do Congtythietkenhahang.com thực hiện tại đây!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkenhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Top 4 mau thiet ke nha hang chau Au di nhat the gioi cac tin do thuc pham khong nen bo qua boi phong canh rat la mat va huong vi mon an tuyet voi. Top 4 thiet ke nha hang chau Au la mat va di nhat the gioi
Nguồn: nhahanggao.vn


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét