Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Cách thiết kế quán Cafe sân vườn đẹp

Hướng dẫn thiết kế và thi công quán Cafe sân vườn đẹp theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Để có được một quán Cafe sân vườn đẹp, bạn cần chú trọng nhiều vào yếu tố không gian thiên nhiên, loại hình kinh doanh và đặc biệt là lựa chọn được vị trí cũng như mẫu thiết kế quán phù hợp cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bố trí kiến trúc và nội thất cho quán cafe sân vườn của mình như thế nào thì bạn có thể tham khảo những nguyên tắc dưới đây để lựa chọn được cách thiết kế quán Cafe phù hợp nhé.
Cách thiết kế quán Cafe sân vườn đẹp
Ảnh: Cách thiết kế quán Cafe sân vườn đẹp

1. Xác định không gian quán cafe sân vườn

Thông thường cafe sân vườn đòi hỏi những không gian có diện tích lớn. Tuy nhiên, nếu vị trí đặt quán của bạn chỉ hạn hẹp trong một không gian nhỏ thì bạn có thể linh hoạt thay đổi một vài chi tiết sẽ làm không gian quán trở nên đẹp hơn. Vì vậy, đừng băn khoăn diện tích quán của bạn quá lớn hay quá nhỏ. Khi đã xác định được không gian cho quán Cafe của mình, hãy tìm đến các kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế quán cafe sao cho phù hợp nhé.

2. Thiết kế không gian "xanh" cho sân vườn

Đã nói đến quán Cafe sân vườn cũng tức là bạn nên tận dụng yếu tố không gian xanh bằng cách tìm tòi, học hỏi và biết cách bố trí các loại cây cảnh phù hợp cho không gian quán Cafe. Hãy tô điểm cho quán Cafe của mình  bằng những loại cây mang đến sự thoáng mát và thẩm mỹ. Có như vậy thì quán cafe của bạn mới thu hút được du khách.

3. Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Cafe sân vườn cần có những món đồ nội thất gắn liền với thiên nhiên như ghế mây, những bộ bàn ghế xinh xắn, hay cách bài trí một vài chậu cây kiểng ở đâu đó trong quán sẽ góp phần làm toàn bộ không gian trở nên hài hòa với thiên nhiên hơn. Ngoài ra, khi thiết kế nội thất quán Cafe, bạn cần nhấn mạnh vào sự kết nối với thiên nhiên bởi phong cách chính cần được thể hiện ở đây chính là Cafe sân vườn do đó, điều này cần được tận dụng triệt để.

4. Thể hiện sự đơn giản, thân thiện và ấm cúng

Một góc nhỏ của Cafe sân vườn sẽ giúp bạn quên đi những muộn phiền trong cuộc sống, hướng về thiên nhiên cây cỏ. Vì vậy hãy thể hiện sự thân thiện và ấm cúng đối với khách hàng để níu chân họ thường xuyên đến với quán cafe của mình. Để làm được điều đó thì khi thiết kế kiến trúc quán Cafe bạn cần tập trung vào sự đơn giản, gần gũi nhưng cũng không làm mất đi nét tinh tế và thẩm mỹ chung của quán.

Làm được 4 điều trên là bạn đã biết cách thiết kế cho mình một quán Cafe sân vườn phù hợp rồi. Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn thiết kế nhà hàng theo phong cách sân vườn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Chúc bạn sẽ có được mẫu quán Cafe sân vườn đẹp như mong muốn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkenhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét