Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Tư vấn thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp 2015

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thiết kế và xây dựng nhà hàng tiệc cưới hiện đại , tiện nghi và đẹp nhất năm 2015. 

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công dự án thiết kế nhà hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tư tin mang đến cho khách hàng các mẫu nhà hàng tiệc cưới hiện đại, ấn tượng và tiện nghi theo phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế nhà hàng chúng tôi. Dưới đây là những thông tin cơ bản chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách trong bất kỳ hợp đồng thiết kế nào:

1. Thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới 

Thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới
Ảnh 1: Thiết kế mặt tiền nhà hàng tiệc cưới
Mặt tiền là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên trong trong tổng công trình thiết kế xây dựng nhà hàng tiệc cưới. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế mặt tiền chủ yếu theo phong cách Pháp cổ điển và sang trọng. 

2. Tư vấn thiết kế ngoại thất nhà hàng tiệc cưới

Tư vấn thiết kế ngoại thất nhà hàng tiệc cưới
Ảnh 2: Tư vấn thiết kế ngoại thất nhà hàng tiệc cưới
Ngoại thất thiết kế nhà hàng là một trong những điểm nhấn quan trọng và độc đáo, từng góc cạnh của nhà hàng tiệc cưới đều được các kiến trúc sư của chúng tôi trang trí sinh động và hấp dẫn. 

3. Tư vấn lựa chọn màu sơn tường đẹp cho nhà hàng tiệc cưới

Theo triết lý âm dương ngũ  hành, bạn nên lựa chọn màu sơn tường phù hợp với phong thủy theo mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó, cần chú ý pha trộn các màu sắc hài hòa để tránh gặp trường hợp màu sắc kỵ nhau sẽ gây khó khăn trong công việc kinh doanh nhà hàng.

4. Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới
Ảnh 3: Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới
Đối với việc thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới, chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều quan khách xuất hiện tại đây. Do đó, đồ nội thất cần sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng và thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người. Đồng thời, gam màu cho không gian tiệc cưới nên chọn màu nhẹ nhàng, trang trọng sẽ bắt mắt người xem.

Hy vọng, với những tư vấn cần thiết như trên, dịch vụ tư vấn thiết kế nhà hàng đã góp phần tạo nên một không gian tiệc cưới sang trọng, ấn tượng và đạt đỉnh nghệ thuật cao sẽ là những địa điểm tổ chức hôn lễ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng trong thời gian sắp tới. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkenhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Cong ty chung toi chuyen cung cap dich vu tu van ho tro thiet ke va xay dung nha hang tiec cuoi hien dai , tien nghi va dep nhat nam 2015 Tu van thiet ke nha hang tiec cuoi dep 2015


Tìm hiểu về kiến trúc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét