Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

Mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn độc đáo nhất

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các mẫu thiết kế và xây dựng nhà hàng khách sạn sang trọng và hiện đại độc đáo nhất. 

Trong ngành du lich văn hóa thì khách sạn là một yếu tố không thể thiểu, đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ của khách du lịch. Nó cũng đồng thời góp phần làm tăng trưởng nền kinh tế của nước nhà. Theo nhu cầu thị trường, nhiều người đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng khách sạn cho riêng mình nhưng lại khó chọn được một đối tắc uy tín. Đến với công ty thiết kế nhà hàng, bạn không chỉ được tư vấn miễn phí mà còn được hỗ trợ thiết kế  phong thủy hợp với dự án thiết kế nhà hàng khách sạn của bạn. Dưới đây là các mẫu nhà hàng hiện đại và độc đáo nhất năm 2015, mời bạn tham khảo trực tiếp dưới đây: 

1. Thiết kế nhà hàng khách sạn kiểu Pháp

Thiết kế nhà hàng khách sạn kiểu Pháp
Ảnh 1: Thiết kế nhà hàng khách sạn kiểu Pháp
Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn bản vẽ thiết kế công xây dựng nhà hàng khách sạn và hoàn thiện theo lối cổ điển pha hiện đại kiêủ Pháp sang trọng, bắt mắt, được đầu tư kỹ lưỡng đến từng tiểu tiết kiến trúc. Đặc điểm các công trình thiết kế nhà hàng khách sạn đều khá nhiều hoa văn, phào chỉ nhưng không hề gây cảm giác nặng nề, rối mắt bởi sự tạo hình tinh tế và mật độ phân bổ hợp lý.

2. Thiết kế nhà hàng khách sạn 3 sao

Thiết kế nhà hàng khách sạn 3 sao
Ảnh 2: Thiết kế nhà hàng khách sạn 3 sao
Mẫu thiết kế nhà hàng khách được chúng tôi thiết kế trang trí không quá cầu kỳ, thể hiện qua chi tiết hoa văn mềm mại, hệ thống đèn chùm lớn, đáp ứng việc chiếu sáng cho cả khu sảnh của khách sạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế một phòng trực, xử lý các tình huống đặt phòng... mà du khách có thể gặp phải khi ở khách sạn.

3. Thiết kế nhà hàng khách sạn 5 sao

Thiết kế nhà hàng khách sạn 5 sao
Ảnh 3: Thiết kế nhà hàng khách sạn 5 sao
Hiện nay hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao đang được đầu tư xây dựng rất nhiều để phục vụ khách du lịch tuy nhiên đây là ngoại thất và nội thất đang là một vấn đề khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Nhưng đến với dịch vụ tư vấn thiết kế nhà hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với lối kiến trúc cá biệt, vật liệu xây dựng cao cấp, nội ngoại thất của khách sạn được thiết kế trang nhã, đẹp, toàn cảnh thống nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà hàng khách sạn cho riêng mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thiết kế nên một công trình hoàn hảo và đẳng cấp nhất theo phong cách của riêng bạn. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ HÀNG
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtythietkenhahang.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét